So sánh sản phẩm

Dịch vụ uốn mi, nối mi đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ uốn mi, nối mi đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ uốn mi, nối mi đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội

  1. Nên chọn uốn mi hay nối mi tại Hương nail?

  • Uốn mi hay nối mi đều là những phương pháp, kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt, khiến đôi mắt có điểm nhấn, mơ màng.
  • Việc lựa chọn uốn mi hay nối mi phụ thuộc vào đôi mắt của mỗi người. Cả hai phương pháp này đều không gây hại cho mắt nếu người thợ làm đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh và kỹ thuật.
  1. Phương pháp uốn mi, nối mi đẹp tại Hương nail

1. Phương pháp uốn mi tại Hương nail

- Phương pháp uốn mi là phương pháp làm cong hàng mi theo ý thích khách hàng bằng phương pháp đưa hàng mi vào trục cuốn, bôi vào loại thuốc có tác dụng làm cong lông mi. Bạn có thể chuốt thêm Mascara để làm dày hàng mi như mong muốn. Phương pháp uốn mi giúp giữ độ cong từ 3-6 tháng sau đó phải mất tầm vài tháng nếu bạn muốn uốn mi thêm lần nữa. thích hợp cho những bạn có lông mi dày và dài chỉ cần làm cong lên là sẽ đẹp tự nhiên mà không phải mất công đi dặm lại mi hay chăm sóc như nối mi.
- Những hàng mi yếu, dễ gãy không nên uốn mi vì dưới tác dụng của hóa chất mi bạn sẽ tổn thương càng trầm trọng hơn.
- Uốn mi cũng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, người thợ phải sử dụng đúng liều lượng, canh thời gian hợp lý để mi không quá cong hoặc trơ ra.
 

2. Phương pháp nối mi tại Hương nail

- Phương pháp nối mi tại Hương nail sử dụng được cho cả những hàng mi thưa ngắn và những bạn mi đẹp sẵn nay muốn đẹp hơn. Sự đa dạng trong chất liệu dùng nối mi kết hợp với kỹ thuật nối mi cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn về độ cong, độ dày, độ dài phù hợp với mong muốn của mình.
- Căn cứ vào dáng mắt, số lượng mi trên mắt, nhu cầu khách hàng muốn tự nhiên hay ấn tượng mà kỹ thuật viên sẽ lựa chọn kỹ thuật nối 1 sợi hoặc nhiều sợi, cong nhiều hay cong ít, kiểu dáng thế nào cho phù hợp. Mi giả được nối vào sợi mi thật bằng keo nối mi. Chất kết dính này giữ hàng mi đẹp từ 4-8 tuần, trong khoảng thời gian trên bạn cần 1-2 lần đi dặm lại những sợi mi bị rụng do chu kỳ sinh trưởng của mi.
- Kỹ thuật nối mi gần như có thể làm được tất cả những gì phương pháp uốn mi có thể thực hiện được, ưu điểm hơn là tạo được độ dài và độ dày tùy ý nhưng khi lựa chọn nối mi bạn cần phải chú ý trong việc chăm sóc mi, không nên sử dụng những sản phẩm trang điểm mắt chứa dầu và siêng năng đi dặm mi nếu mi nối còn từ 30-50% trên hàng mi.
 
   
 
  1. Quy trình uốn mi, nối mi đẹp tại Hương nail

Tại Hương nail là một đơn vị uy tín, quy trình uốn mi, nối mi sẽ được thực hiện theo các bước sau:
- Bước 1: Kiểm tra tình trạng mi và độ kích ứng nếu có của khách hàng.
- Bước 2: Tìm hiểu mục đích sử dụng và tính trạng mi của khách hàng để tư vấn uốn mi hay nối mi.
- Bước 3: Vệ sinh mắt cho khách hàng bằng các sản phẩm không chứa dầu trước khi tiến hành uốn mi nối mi.
- Bước 4: Tiến hành uốn mi hoặc nối mi
- Bước 5: Dưỡng và định hình cho mi
- Bước 6: Kiểm tra mi trước khi hoàn thiện
- Bước 7: Dưỡng bóng mi

Chia Sẻ :

0946 952 233